Máy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Phòng Server FHT70 Datalog

on
Categories: Tin Tức

Máy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Phòng Server FHT70 Datalog chuyên dụng đo độ ẩm và nhiệt độ môi trường không khí bên trong phòng server. Chức năng tự ghi số liệu, kết nối máy tính qua USB để download dữ liệu đo, lập báo cáo excel và vẽ biểu đồ diễn biến.

Bạn đang cần kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ trong phòng server nhằm đảm bảo tính ổn định khi server làm việc liên tục? Bạn đang muốn lập báo cáo về diễn biến của nhiệt độ và độ ẩm trong quá khứ?

NỘI DUNG

Le Quoc Equipment trân trọng giới thiệu đến bạn một sản phẩm chuyên dụng đáp ứng yêu cầu của bạn. Đó là Máy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Phòng Server FHT70 Datalog. Những chức năng quan trọng sau đây sẽ giúp bạn quyết định nhanh chóng việc mua sắm để trang bị cho công việc:

– Đo độ ẩm từ 0% – 100%RH.

– Đo nhiệt độ từ -40°C – +70°C.

– Người dùng tự cài đặt chu kỳ ghi số liệu cho máy từ 1 giây cho đến 24 giờ thông qua phần mềm giao tiếp với máy tính. Ví dụ: 1 giây, 5 phút, 1 giờ… Sau khi đã cài đặt chu kỳ ghi theo yêu cầu công việc, máy sẽ tự động ghi lại số đo độ ẩm và nhiệt độ tại thời điểm tới chu kỳ đó. Khi ghi số liệu, máy sẽ chớp đèn Led xanh trên máy (đèn REC – Record)

– Dung lượng bộ nhớ đạt đến 32,000 lần ghi. Khi hết dung lượng bộ nhớ, bạn có thể chọn ghi đè số cũ nhất hoặc dừng ghi.

– Máy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Phòng Server FHT70 Datalog cho phép bạn cài đặt ngưỡng giới hạn trên và dưới cho nhiệt độ và độ ẩm. Khi số đo đạt tới hoặc vượt qua những ngưỡng giới hạn này, đèn Led cam sẽ chớp sáng để báo hiệu.

Ví dụ: bạn muốn kiểm soát độ ẩm phòng server trong khoảng từ 30% – 60%. Trên phần mềm giao tiếp, bạn chọn ngưỡng dưới độ ẩm (Lo Humidity) là 30% và ngưỡng trên độ ẩm (Hi Humidity) là 60%. Khi độ ẩm trong phòng server xuống dưới 30% hoặc vượt quá 60%, đèn Led cam sẽ chớp nháy. Tương tự với cài đặt cho nhiệt độ.

– Bạn có thể sử dụng cầm tay hoặc treo tường. Tuy nhiên, bạn nên treo cố định trên tường để kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ chính xác hơn. FHT70 Datalog được trang bị đế treo tường chuyên dụng với khóa chống mất trộm dùng mật mã.

– Thiết Bị Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Phòng Server FHT70 Datalog sử dụng pin 3.6V, loại phổ biến trên thị trường. Thời gian sử dụng 1 viên pin khoảng 6 tháng tới 1 năm tùy theo chất lượng pin. Le Quoc Equipment có cung cấp loại pin này khi bạn cần.

Những thông số kỹ thuật quan trọng của Máy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Phòng Server FHT70 Datalog:

Chức năng đo độ ẩm:

– Tầm đo: 0% – 100%RH.

– Độ chính xác: ±3%RH.

– Chữ số thập phân hàng đơn vị: ±0.1%RH.

Chức năng đo nhiệt độ:

– Tầm đo: -40°C – +70°C.

– Độ chính xác: ±1°C.

– Chữ số thập phân hàng đơn vị: ±0.1°C.

Thông tin chung:

– Thiết Bị Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Phòng Server FHT70 Datalog cho phép cài đặt chu kỳ thời gian ghi số đo: từ 1 giây tới 24 giờ. Bước nhảy nhỏ nhất là 1 giây.

– Nhiệt độ làm việc của máy: -40°C – +80°C.

– Nguồn điện sử dụng: pin 3.6V.

– Trọng lượng máy có pin: 180g.

– Kích thước tổng thể: 132 x 66 x 37mm (Cao x Rộng x Dày).

Cuối cùng, bạn sẽ còn thắc mắc khi mua một bộ Máy Đo Độ Ẩm Nhiệt Độ Phòng Server FHT70 Datalog sẽ bao gồm những gì, đúng không?

Một bộ sẽ gồm những mục sau:

– 1 thân máy chính FHT70 Datalog chính hãng nhập khẩu từ GEO-Fennel.

– 1 pin 3.6V chuẩn.

– 1 cáp USB để kết nối với máy tính.

– 1 đĩa driver chứa phần mềm giao tiếp với máy tính.

– 1 túi da chứa máy và tất cả các phụ kiện.

– 1 đế treo tường.

– 1 khóa mật mã chống mất trộm.

– 1 phiếu bảo hành và kiểm nghiệm của Công ty Lê Quốc có thời hạn 1 năm.

– 1 sách hướng dẫn sử dụng.

Giá bán và đặt hàng, mời bạn bấm vào FHT70 Datalog!

Thêm nhiều sản phẩm tương tự trong danh mục sau:

danh mục - nhiệt ẩm kế tự ghi datalog

Contact Me on Zalo
Call Now Button