Sửa Máy Quét Tia Laser

on
Categories: Dịch Vụ
Sửa Máy Quét Tia Laser là nhiệm vụ của chúng tôi. Máy của bạn đang bị lệch chuẩn? Hoặc không sáng đèn? Hay đưa đến Le Quoc Equipment! Máy của bạn sẽ được khôi phục như mới.
Le Quoc Equipment chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy quét tia laser xây dựng. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Phụ tùng thay thế đầy đủ cho tất cả các loại máy đang lưu hành trên thị trường Việt Nam.
Trong quá trình sử dụng, chắc chắn bạn không bao giờ tránh khỏi việc làm rơi máy từ trên cao. Hoặc vô tình bạn mang vác vật liệu thi công làm ngả đổ máy quét tia laser đang làm việc. Một tình huống khác thường xảy ra là bạn đá máy khi đang làm việc trên sàn. Khi đó, khả năng máy bị lệch chuẩn rất cao hoặc một hay vài đèn laser không sáng.
Bạn đừng lo lắng! Hãy đem máy tới cho chúng tôi. Đảm bảo máy quét laser của bạn sẽ được khôi phục lại chuẩn như mới.

Thời gian sửa chữa nhanh và chi phí hợp lý là tiêu chí phục vụ của chúng tôi.

Bạn ở tỉnh xa? Đừng lo lắng! Hãy gởi máy qua đường bưu điện đến địa chỉ Công Ty Lê Quốc tại 69/9 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM. Sau khi chúng tôi nhận được máy của bạn sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá qua điện thoại. Máy sẽ được chuyển hoàn cho bạn qua đường chuyển phát nhanh. Chi phí sửa chữa bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt cho người giao hàng khi bạn nhận lại máy.
Thuận tiện quá đúng không nào? Bạn còn chần chừ gì mà không chuyển máy cho Le Quoc Equipment để được sử dụng dịch vụ sửa máy quét tia laser xây dựng chuyên nghiệp?

Mong được hợp tác với bạn! Chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!

Call Now Button