Máy Đo Nhiệt Độ Bê Tông Khối Lớn FT1300-1

on
Categories: Tin Tức

Trong kỹ thuật đổ bê tông khối lớn, việc theo dõi sự thay đổi nhiệt độ bên trong của khối bê tông là vô cùng quan trọng. Nó quyết định chất lượng của khối bê tông và đặc biệt là các vết nứt do co ngót vì nhiệt. Để giải quyết vấn đề này, trong quá trình đổ bê tông, kỹ sư phải cấy vào bên trong khối bê tông các dây cảm biến nhiệt ở những vị trí cần theo dõi nhiệt độ, jack cắm đưa ra bên ngoài để cắm vào máy đo nhiệt độ bê tông khối lớn FT1300-1. Khi nào muốn kiểm tra nhiệt độ bê tông ở vị trí nào, người dùng chỉ cần cầm máy tới vị trí đó và cắm jack vào máy là sẽ biết ngay nhiệt độ.

Dây cảm biến nhiệt độ của máy đo nhiệt độ bê tông khối lớn FT1300-1 có thể được điều chỉnh chiều dài theo yêu cầu của người dùng, đặc biệt KHÔNG TĂNG GIÁ. Có FT1300-1 trong tay, kỹ sư xây dựng không còn lo về diễn biến nhiệt độ của bê tông khối lớn. Chỉ cần 1 hoặc vài FT1300-1 với nhiều dây cảm biến nhiệt độ TP-300 tuỳ theo yêu cầu là yên tâm về chất lượng của khối bê tông, không sợ vết nứt.

Máy đo nhiệt độ bê tông khối lớn FT1300-1 có độ chính xác cao với 1 chữ số thập phân, đo nhiệt độ lớn nhất (Max), đèn màn hình để làm việc trong vùng ánh sáng yếu, tự động tắt khi không sử dụng, đơn vị oC, oF, K, giữ số đo (Hold). FT1300-1 được thiết kế nhỏ gọn, cầm tay, vỏ máy chống sốc và được nhập khẩu chính hãng GEO-Fennel, Đức.

Đặc điểm

– Đo giá trị lớn nhất (Max).

– Giữ số đo hiện tại (Hold).

– 1 chữ số thập phân.

– Đơn vị: oC, oF, K.

– Đèn màn hình giúp làm việc trong vùng ánh sáng yếu.

– Tự động tắt máy khi không sử dụng.

– Màn hình rộng 75mm.

– Vỏ máy chống sốc.

– Lỗ ren 1/4″ ở lưng máy.

Thông số kỹ thuật

– Tầm đo: -50oC – +1,300oC.

– Độ chính xác: ±0,5%/±1oC.

– Tốc độ lấy mẫu: 2,5x/giây.

– Chữ số thập phân: 0,1o/1o.

– Đơn vị đo: oC, oF, K.

– Kích thước: 162 x 76 x 39mm.

– Số lượng đầu đo: 1.

– Trọng lượng: 0,21kg.

– Nguồn điện: Pin 9V.

Phụ kiện

– 1 túi đựng máy.

– 1 dây đo nhiệt độ TP-300.

– 1 pin vuông 9V.

– 1 hướng dẫn sử dụng.

Tùy nhu cầu sử dụng, người dùng có thể mua thêm nhiều dây đo nhiệt độ để cấy vào bê tông.