Liên hệ: 0903917667 hoặc sales@lequoc.net

Tin tuc

Những lời khuyên bất hủ

Những lời khuyên bất hủ

NHỮNG LỜI KHUYÊN BẤT HỦ

 

 

hoa-sen

 

1. Trong thương trường, đừng mong đợi sự giúp đỡ dành cho bạn. Bởi đối với bất cứ ai, tiền không bao giờ đủ (Học cách cho đi).

máy-laser-xây-dựng-FL69

 

2. Những người giúp đỡ bạn là những người tốt có đạo nghĩa. Những người không giúp đỡ bạn cũng không có gì đáng trách. Không nên nuôi dưỡng thù hận vì họ đâu có nợ bạn (Học cách hiểu lý lẻ).

 

máy-đo-khoảng-cách-laser-Disto-D510

 

3. Hãy hiểu rằng, không một ai nhất thiết phải giúp bạn khi bạn cần. Nếu có, người đó chỉ có thể chính là bạn. Vì vậy, làm cho bản thân tự lâp, mạnh mẽ, vui vẻ, hạnh phúc mới là những việc bạn cần phải làm. Dù sao cũng chỉ cũng chỉ có bản thân mới nhất thiết cùng bạn vào sinh ra tử, hoạn nạn có nhau (Học cách kiên cường).

Thước-thuỷ-điện-tử-S-Digit-Multi

 

4. Kết bạn không phân biệt giàu nghèo. Họ có tài sản hàng tỉ với bạn một xu cũng không liên quan. Đừng để bản thân trở thành người đầy tớ. Họ có lẻ không có gì cả nhưng vẫn nhường miếng bánh mì duy nhất cho bạn (Học cách phân biệt).

Máy-đo-nhiệt-độ-FIRT1000Data

 

5. Đừng vì những người bạn giàu có mà xa lánh những người bạn tinh thần. Dần dần bạn có thể hiểu ra sự giàu có của bạn bè có thể đưa bạn đi ăn uống vui chơi và cũng có thể mang lại đủ sự phiền não thế tục, phức tạp và rắc rối. Những người bạn tinh thần chỉ có thể đưa bạn ra đồng ruộng, bờ suối, không có cao lương mỹ tửu, không sâm banh, cà phê, không có sàn nhảy nhưng họ có thể cùng bạn chạy nhảy, cùng bạn cười đùa (Học cách tự trọng).

Máy-đo-độ-ẩm-nhiệt-độ-FHT70

 

6. Có thể tin rằng trên thế giới có tình yêu chung thuỷ nhưng nó chỉ là thuộc về Ngưu Lang - Chức Nữ, Lưu Sơn Bá - Chúc Anh Đài, bên Âu Mỹ còn có Romeo - Julitte bởi họ đều có cuộc sống ngắn ngủi. Còn chúng ta thì phải sống thật lâu (Học cách trân trọng).

Máy-đo-tốc-độ-gió-FTA1

 

7. Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, một khi bạn đã có con, bạn cần phải yêu gia đình ấy, bất kể nó tẻ nhạt và lạnh lẽo đến mức nào, bạn đều có nghĩa vụ sưởi ấm nó lên. Bởi vì bạn là người Cha, người Mẹ (Học cách có trách nhiệm).

Máy-đo-độ-dày-lớp-phủ-FCT1

 

8. Chớp mắt, tuổi thanh xuân của chúng ta sẽ không còn nữa. Nếp nhăn dày lên từng ngày bên khoé mắt. Chúng ta sẽ không thể ngăn cản sự tàn phá của năm tháng lên dung nhan nhưng chúng ta có thể để cho trái tim làm chậm sự mài dũa của năm tháng như ngọc trong cát, dần dần bóng lên. Chờ khi chúng ta râu bạc, răng rụng, bước đi lảo đảo, nhưng bạn vẫn có thể giữ được vầng đỏ rực rỡ trên ánh ngọc trai đến cuối cùng, không phải vậy sao? (Học cách trưởng thành).

Máy-đo-cường-độ-ánh-sáng-FLM400

 

9. Đừng nên quá cố chấp, cuộc sống có rất nhiều điều không như ý, thế giới không thể hoan hợp cho riêng bạn, Trái Đất không phải vì bạn mà xoay chuyển. Do đó, đừng ôm mãi sự cố chấp. Chúng ta cũng chỉ là những kể qua đường ở chốn hồng trần này, được sinh ra trần truồng và khi chết đi cũng không mang theo được gì. (Học cách buông tay).

Máy-đo-độ-ồn-FSM130+

 

(Sưu tầm) - www.lequoc.net

 

 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 0903917667

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

 

NHẬN HÀNG - THANH TOÁN